แนวคิด

ถ้ามันเป็นบ้านสั่งให้วิทยาศาสตร์บ้านญี่ปุ่นตะวันออกของไซตามะ

เราได้รับสัญญาให้ขอบ้านแบบกำหนดเองในไซตามะ

หากคุณต้องการสร้างอพาร์ทเมนท์แบบกำหนดเองในไซตามะที่คุณไม่เสียใจโปรดติดต่อ Science Home East Japan ซึ่งให้คำแนะนำที่เหมาะสมตามประสบการณ์ที่กว้างขวางของเรา เพื่อที่จะสร้างที่อยู่อาศัยที่ลูกค้าแต่ละคนต้องการเรามีเวลาฟังรายละเอียดเกี่ยวกับคำขอ หากคุณคิดว่าคุณเป็นกังวลหลังจากเข้ามาก่อสร้างเราจะพูดคุยกับลูกค้าของเราจนกว่าเราจะมั่นใจว่าเราจะไม่เสียใจที่เราควรทำ
หากคุณกำลังมองหา บริษัท รับเหมาก่อสร้างที่สามารถจัดการการก่อสร้างบ้านแบบกำหนดเองรอบไซตามะได้โปรดใช้มัน
บุคลากร

พนักงานที่เรียนรู้ความรู้เกี่ยวกับบ้านแบบกำหนดเองในไซตามะนั้นมีประสบการณ์มากมาย

แนะนำพนักงานในการสร้าง บริษัท เพื่อสร้างบ้านในไซตามะ

ทางเข้า

เราเผยแพร่ข้อมูลการเข้าถึงของแต่ละร้าน

ย่อ

ชื่อร้าน

บ้านวิทยาศาสตร์ญี่ปุ่นตะวันออก

ที่อยู่

จังหวัดไซตามะจังหวัดไซตะมะมิโดริวอร์ดมิโซโนะ 2 chome 7-12

เบอร์โทรศัพท์
048-829-9783
เวลาทำการ

9:00-18:00

วันหยุดปกติ

ไฟไหม้น้ำ

ทางเข้า

หน้าหลักวิทยาศาสตร์ญี่ปุ่นตะวันออกมีประสบการณ์มากมายในการสร้างบ้านสร้างด้วยไม้ใหม่ในไซตามะและเรากำลังสร้างและสร้างจากอาคารชั้นเดียวไปจนถึงอาคารสองชั้นที่ดึงดูดความสนใจจากไม้มากที่สุด ความหนาแน่นของอากาศ, ฉนวนกันความร้อนฉนวนกันความร้อนชั้นนอกมีช่องว่างระหว่างผนังด้านนอกและผนังด้านในของฉนวนกันความร้อนและอากาศของห้องถูกปรับตามธรรมชาติโดยการหายใจของไม้ โปรดออกจากบ้านใหม่ของคุณไปยัง บริษัท ที่ได้รับความไว้วางใจอย่างมากในบ้านสร้างเองที่รู้สึกถึงพลังของธรรมชาติในไซตามะ

เกี่ยวกับเรา

กรุณาติดต่อเราหากคุณกำลังพิจารณาบ้านที่กำหนดเองในไซตามะ

การก่อสร้างและการออกแบบของบ้านที่กำหนดเองสามารถปล่อยให้ Science Science East Japan ใน Saitama

Science Home East Japan ซึ่งออกแบบบ้านแบบกำหนดเองใน Makabe ใน Saitama จะให้การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในขณะที่เพลิดเพลินกับความอบอุ่นจากไม้มากมาย เนื่องจากบ้านถูกสร้างขึ้นโดยใช้ไม้คุณภาพสูงอย่างเต็มรูปแบบจึงเป็นไปได้ที่จะนำความดีงามของไม้มาใช้เมื่อเวลาผ่านไปและคุณสามารถเพลิดเพลินกับการเปลี่ยนไปใช้บ้านที่มีรสนิยม ผู้คนเก็บความทรงจำของพวกเขาเกี่ยวกับการใช้ต้นไม้เป็นยีนเพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ชีวิตที่สงบสุขในขณะที่รู้สึกถึงความผ่อนคลายที่อยู่ในป่าสนไซเปรส หากคุณสนใจที่อยู่อาศัยสไตล์มาคาเบะเหมาะกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นโปรดไปที่ไซต์งานนิทรรศการที่คุณสามารถเห็นผลลัพธ์ของบ้านแบบกำหนดเองของคุณในไซตามะ
เนื่องจากเรามีการออกแบบแบบดั้งเดิมที่สามารถกล่าวได้ว่าเป็นมาตรฐานของญี่ปุ่นเราจึงขอก่อสร้างจากรุ่นพี่จนถึงรุ่นน้อง เราจะบอกแผนการติดตั้งที่ดีที่สุดตามความรู้สึกของคุณจากตัวเลือกทุกประเภท บริษัท ก่อสร้างที่กำลังสร้างบ้านแบบกำหนดเองในไซตามะจะตอบสนองต่อบ้านหลังใหญ่ที่สามารถอาศัยอยู่ในบ้านสองหลังและคำสั่งซื้อพิเศษดังนั้นโปรดแจ้งให้เราทราบคำขอของคุณ

บ้านแบบกำหนดเองของ บริษัท ก่อสร้างในไซตามะถูกออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากไม้

หากคุณต้องการสร้างบ้านแบบกำหนดเองในไซตามะลองสร้างบ้านไม้ที่เป็นมิตรกับผู้คนและสิ่งแวดล้อม สำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ในธรรมชาติและผู้ที่ต้องการให้ลูกเติบโตอย่างอิสระเราได้เตรียมเมนูการก่อสร้างที่สามารถให้คำแนะนำได้อย่างมั่นใจ Makabe House เป็นบ้านพักผ่อนที่คุณสามารถใช้ชีวิตที่ปราศจากความเครียดใช้ประโยชน์จากพลังของต้นไม้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเลือกสีของต้นไม้ที่หลากหลายเพื่อเพลิดเพลินกับความรู้สึกของการสร้างบ้านที่สะดวกสบายด้วยมือของคุณเอง เราจะตอบสนองต่อการออกแบบทุกประเภทเช่นการออกแบบที่ทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่นและสไตล์บรู๊คลินใช้ประสบการณ์ที่หลาย ๆ คนในไซตามะได้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยแบบทำเอง
เนื่องจากผลการรักษาของบ้านไม้ผลการสำรวจแสดงให้เห็นว่าเด็ก ๆ ไม่เหนื่อยเมื่อเทียบกับคอนกรีตและเหล็กเส้น หากคุณสามารถสร้างบ้านเพื่อสุขภาพของลูกของคุณได้โปรดพิจารณาบ้านสไตล์มาคาเบะที่สร้างโดย Science Home East Japan ซึ่งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบ้านแบบกำหนดเองในไซตามะ